2 thg 6, 2014

Khoan cắt bê tông cuộc chiến thiên niên kỷ

Khoan cắt bê tông TpHCM chuyên khoan, cắt, đục phá bê tông các công trình lớn nhỏ. Chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ. Chất lượng công trình của bạn chính là sự lực nỗ không ngừng của công ty chúng tôi.

Đó là những dòng mô tả của quảng cáo khoan cắt bê tông được chủ các website đăng lên google một cách rất hấp dẫn và bắt mắt. Nó cũng chứng minh cho sự cạnh tranh khốc liệt và đòi hỏi cơ sở hay doanh nghiệp đó phải hội tụ rất nhiều yếu tố thì mới trụ nỗi trước kinh tế ngày càng khó khăn.

Bây giờ chúng ta phân tích tại sao lại khó khăn như vậy nhé các bạn!

Nếu lúc trước chúng ta chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền nho nhỏ hàng tháng cho thợ đi in trên các bức tường là đủ để tìm kiếm khách hàng mà chi phí thì thấp vô cùng. Còn bây giờ, với thời đại công nghệ thông tin, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet thì quảng cáo số ngoài đường không còn phù hợp nữa. Google ( là cổ máy do Larry và Sergey Brin sáng lập ) giúp khách hàng đến gần với dịch vụ khoan cắt bê tông hơn. Nhưng để được các quảng cáo của mình nằm trong top 10 thì các doanh nghiệp khoan cắt bê tông Bình Dương, TpHCM...phải bỏ ra công sức chăm sóc hay một khoảng phí khá cao để thuê các dịch vụ quảng cáo. Nếu các bạn khoan cắt bê tông không muốn mất tiền thì hãy dành khoảng 4, 5, 6 rồi đến cả mười mấy tiếng một ngày ( nếu cạnh tranh cao )để chăm sóc cho quảng cáo của mình nhé! Nếu vừa làm vừa làm vừa dành thời gian chăm sóc quảng cáo thì tôi dám chắc một điều rằng bạn sẽ hao kiệt sức khỏe đến nỗi ma chẳng ra ma người chẳng ra người như tôi bây giờ. Tôi cũng có thời vừa làm vừa chinh chiến với mấy thằng nhóc con chưa vắt mũi cho sạch về làm Seo, nhưng dốt cuộc tôi cũng phải chịu thua tụi nó. Không phải chúng nó giỏi, mà tôi thua vì chúng nó quá trẻ, coi thường sức khỏe và chỉ có mỗi công việc là ôm máy tính thui.

Ngoài ra bạn còn phải có đội ngũ công nhân viên khoan bê tông giỏi, bởi chỉ có những người giỏi mới có thể tạo ra năng xuất và chất lượng công trình. Để có và giữ những nhân tài đó thì chúng ta mất khoảng lương và phúc hậu khá cao để giữ chân của họ.


Không những thế mà chúng ta còn phải dành khoảng đầu tư cho máy móc công nghệ cao tiên tiến mới ra trên thị trường nhằm đi trước đối thủ một bước.

Yếu tố theo kiểu toán học 1 + 1 bằng bao nhiêu những gì bạn muốn. Là chăm sóc tốt nguồn khách hàng mà bấy lâu nay mình đang có họ sẽ cho chúng ta thêm một khách hàng nữa và một khách hàng nữa sẽ cho ta thêm một khách hàng nữa...

Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét