10 thg 6, 2014

Seo, adwords ngành khoan cắt bê tông cái nào lợi?

Seo, adwords ngành khoan cắt bê tông cái nào lợi? 

 Trong thời gian gần đây các doanh nghiệp khoan cat be tong đổ xô làm quảng cáo trên google. Nhưng hầu hết mọi người vẫn chưa hiểu rõ đâu là quảng cáo có lợi nhất cho doanh nghiệp. Hôm nay, khoan cắt bê tông Vân Phát đưa ra phân tích một cách chi tiết nhằm giảm chi phí cho các doanh nghiệp khoan cắt bê tông mà hiệu quả thì trên mức mong đợi. 

khoan cắt bê tông
Vị trí từ khóa khoan cắt bê tông
Trước tiên ta phân tích giữa seo và adwords cho mọi người được hiểu hơn.

Hiện tại:

Quảng cáo Adwords: Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 triệu một tháng cho dịch vụ quảng cáo là có thể quảng cáo đầy đủ gần như trọn bộ từ khóa liên quan đến khoan cắt bê tông ( mấy chục từ khóa). Top 1 – 3 nha các bạn, vị trí có tỉ lệ khách hàng clicks chuột nhiều nhất.

Ví dụ từ khóa: khoan cắt bê tông Bình Dương,….

Seo: Với 2 triệu một tháng bạn chỉ có thể nhờ dịch vụ làm được khoảng 6 từ khóa. Nhưng tất cả chỉ nằm trong top 7 của seo. Tức vị trí từ 4 – 11 của google, tỉ lệ khách hàng clicks chuột thấp hơn so với adwords.

Ví dụ từ khóa: khoan cắt bê tông,...

 Vậy theo cách tính trên thì quảng cáo adwords nằm ở vị trí có tỉ lệ click chuột nhiều nhất và đem lợi cho khách hàng với mấy chục từ khóa mà giá chỉ có 2 triệu một tháng. Adwords còn có lợi hơn cho doanh nghiệp khi không cần nhu cầu tìm kiếm khách hàng thì có thể tắt quảng cáo của mình nhằm giảm chi phí quảng cáo.
Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét