12 thg 6, 2014

Từ ông chủ lớn trở thành thợ khoan cắt bê tông.

Từ ông chủ lớn trở thành thợ khoan cắt bê tông.

           Sơn sinh năm 1984, là giám đốc của một công ty nhựa lớn tại Hồ Chí Minh. Công ty của anh làm ăn rất phát đạt. Việc kiếm tiền của Sơn dễ như trở bàn tay. 


 khoan cắt bê tông Vân Phát

Ảnh chỉ có tính chất minh họa. 
                    Hiện giờ anh đang rất hạnh phúc với nghề khoan cat be tong. Anh luôn cố gắng để quên với quá khứ để sống với thực tại.


      Sơn luôn ngắm những lỗ khoan rut loi be tong mà mình đã khoan và đang chuẩn bị đưa vào sử dụng.
       

        Sơn được rất nhiều người ái mộ, từ nhân viên đến hàng xóm ai cũng ai cũng xem Sơn như là một thần tượng. Hàng ngày anh làm rất chăm chỉ, thậm chí đến hai mươi tiếng một ngày. Anh xem công việc như là một niềm đam mê. Nhưng đồng tiền luôn cám dỗ lòng tham,...anh muốn mình trở thành một người giàu có nhất Việt Nam nên anh đem hết số tiền của mình chơi cổ phiếu và đầu tư bất động sản. Mới đầu Sơn chơi cổ phiếu và đầu cơ bất động sản rất thuận lợi. Chơi đâu thắng đó, tiền đẻ càng ngày càng nhiều. Lợi nhuận làm anh càng say mê hơn, anh quyết định cầm công ty, nhà, xe hơi,…để đầu tư để sinh lợi nhiều hơn. 

          Thật không may cho Sơn, sau đó khoảng một tháng cổ phiếu và bất động sản sa sút trầm trọng bởi do khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Tất cả ước mơ của Sơn đã trôi theo cổ phiếu và bất động sản. Chán nản, Sơn bắt đầu nhậu nhẹt, bar, cờ bạc thâu đêm suốt ngày. Đến khi hết tiền, thân tạn ma dại và anh đi đến công ty nào xin việc cũng nhận được cái lắc đầu. 

          Và cuối cùng anh cũng xin làm cho một công ty khoan cắt bê tông. Mặc dù công việc vất vả nhưng với một người chịu khó như Sơn, anh thích nghi rất nhanh. 

        Anh tâm sự với chúng tôi, tuy làm thợ khoan cắt bê tông rất cực nhưng anh không phải bận tâm như trước nữa. Vất vả nhưng rất ngủ của anh cảm thấy rất ngon, không còn phải bận tâm như trước nữa. Anh cảm thấy mình đang rất hạnh phúc tại khoan cắt bê tông Vân Phát.
    
       Anh cười mỉn và nói “ giàu cũng có số cả, đồng tiền là cám dỗ cho nhưng ai tham lam như tôi ”.


                                                                           Đăng bởi: http://www.khoancatbetongtphcm.vn

Đôi khi danh vọng đến với chúng quá nhanh, quá dễ dàng...chúng ta không ngộ nhận ra " trên đời này không gì là mãi " thì chúng ta cũng bị vòng xoáy đồng tiền lôi cuốn và đưa ta đến tột đỉnh của sự nghèo. Đôi khi là cái chết cho sự bất mãn. Khi đang nghèo mà trở thành giàu thì ai cũng cam chịu được nhưng từ giàu mà trở thành nghèo thì đó quả là một cú sốc nặng với những ai đang và đã gặp những trường hợp này.
Đây là câu chuyện mà khoan cắt bê tông tphcm muốn gởi đến cho giới trẻ hiện nay với những tham vọng lớn cần tránh.Phản ứng: