Nhật ký 24h " Khoan cắt bê tông ".

20 thg 9, 2013

Nhật ký 24h " Khoan cắt bê tông ".

Nhật ký 24h " Khoan cắt  bê tông".


Khoan cat be tong sẽ viết những nổi niềm về cuộc sống, công việc hàng ngày, hàng tuần vào trang nhật ký này.


2. Ngày 24 tháng 10 năm 2013.


Các bạn thân của tôi ơi! Tôi làm trang nhật ký này để tâm sự về cuộc sống của tôi, các bạn đọc cũng đừng cười tui nha!Hình ảnh: Lớp chúng mình rất rất vui! 
Cứ gặp nhau là vui không diễn tả nổi, ôn lại kỉ niệm ngày xưa ấy! Nhớ thời trẻ trâu của chúng ta quá!! Thời gian trôi qua nhưng kỉ niệm, tình bạn mãi bền vững!!!Cố gắng học đứng lên từ bức chân dung này.
1. Ngày 17 tháng 10 năm 2013.

Chuyến hành trình khoan cắt bê tông TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu năm ngày gian nan tỉ lệ nghịch là thì thành quả đạt mỹ mãn. Chắc các bạn đang băn khoăn gian nan như thế nao? Uhm, đó là thời khắc mà có lẽ đáng nhớ nhất mà tôi từng phiêu liêu với cái nghề này từ trước đến giờ. Bởi trong nghề khoan cắt bê tông từ trước đến giờ hiếm khi mới gặp trường hợp này bởi vì độ chính xác đến từng milimet. Để làm việc đó được thì hiếm ai có thể làm nổi. Tất nhiên công việc đó là một thử thách lớn mà tất cả các khâu đều phải phối hợp một cách rất hoàn hảo. Tôi sẽ viết tiếp nếu có thời gian rãnh...Hãy quay lại vào một ngày gần nhất để biết chi tiết công việc đó nha các bạn.

Phản ứng:

 

Khoan cat be tong | Khoan cắt bê tông | Khoan cat be tong TpHCM | Khoan cắt bê tông TpHCM | Khoan cat be tong HCM | Khoan cắt bê tông HCM